วันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

โอจิงอจ๊อท (ปลาหมึกหมักซอส) และ โอรีกูจ็อท (หอยนางรมหมักซอส)

ขออนูญาตแนะนำลูกค้า นะคะ

2เมนูนี้ ใช้ปลาหมึกสด กับหอยสดหมักเลย

โอจิงอจ๊อท (ปลาหมึกหมักซอส) และ โอรีกูจ็อท (หอยนางรมหมักซอส)

__ถ้ากรณีทานครั้งแรกยังไม่ถูกปาก เก็บหมักต่อในตู้เย็น แล้วชิมใหม่ค่ะ ยิ่งเก่าๆๆ เก็บจะอร่อยกว่านะคะ

อายุเก็บในตู้เย็นได้ 6-7เดือนเลยค่ะ
(ทานเป็นเคียงค่ะ กับข้าวสวย หรือ จะคู่กับชังชู(ผักกาดหอม) ได้ค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมเมนุอาหารได้น้า ^^ line d : kimchioppa